Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.   những giải pháp giúp tự chăm sóc sức khỏe đơn giản nhất, gần gủi nhất. Không chỉ là sản phẩm đơn thuần mà còn là niềm đam mê bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm của chúng tôi đối với sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng về sức khỏe từ thiên nhiên, Giữ vững Lời cam kết luôn tạo ra những sản phẩm giá trị sức khỏe cho cuộc sống.

MỤC TIÊU

Xây dựng và phát triển mạnh về nguồn dược liệu tự cung theo tiêu chuẩn GAP, đảm bảo được chất lượng dược tính trong mỗi sản phẩm.

TRIẾT LÝ

“Sức khỏe cộng đồng là thành công của chúng tôi.” Với triết lý đó chúng tôi đang cố gắn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ sức khỏe cho mọi người. Đem tinh hoa từ thiên nhiên để tạo nên giá trị cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Sản phẩm, Dịch vụ luôn được trung thực về chất lượng cũng như cung cấp giải pháp.
Tin cậy: Niềm tin từ khách hàng đối với Sản phẩm nói riêng và Thương Hiệu chúng tôi là điều tiên quyết.
Sáng tạo: luôn luôn sáng tạo ra sản phẩm mới, tốt hơn và hoàn hảo hơn.
Vì sức khỏe cộng đồng: Luôn luôn lấy Tâm Đức làm đầu, mọi cố gắn hướng đi đều 1 hướng Chăm Sóc Sức khỏe cộng đồng.

  • SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: Các loại sản phẩm Gối nằm, Gối Kê cổ, Túi chuồm, Gối đắp mắt, Túi thơm, Nệm trẻ sơ sinh Tất cả hương thơm đều từ các loại thảo dược, mùi hương 100% từ thiên nhiên tốt cho giấc ngủ và sức khỏe. Các thành phần dược phẩm đều được xử lý sơ chế cực kỳ cẩn thận và không có bất cứ hóa chất hoặc chất giữ mùi , tạo mùi hương an toàn tuyệt đối cho mọi người.
  • KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: Mọi người ai cũng cần sức khỏe, Trẻ em người cao tuổi đều cần những giấc ngủ ngon và sâu, người trẻ thi cần thư giản tốt nhất sau những giờ làm việc mệt nhọc.
  • CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TÔI: chúng tôi luôn mong được cộng tác với các bạn nó không chỉ là công việc mà còn là một nét đẹp chia sẽ với nhau những điều tốt đẹp cho cuộc sống